ARTSBKK Article

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การจัดการศึกษาระบบทวิศึกษา ระหว่าง วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมกรุงเทพ กับ โรงเรียนมัธยมวัดบึงทองหลาง

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมกรุงเทพ กับ โรงเรียนมัธยมวัดบึงทองหลาง
นางสาวจงสถาพร  ดาวเรือง ตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยศิลปหัตถกรรมกรุงเทพ และนายนิพนธ์ ก้องเวหา  ตำแหน่ง  ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดบึงทองหลาง
 มีความเห็นร่วมกัน ในการส่งเสริม พัฒนาและสนับสนุน  ด้านการจัดการเรียนการสอน ให้กับนักเรียน อย่างเป็นรูปธรรม เกิดผลสัมฤทธิ์ ในสาขา ศิลปกรรมและการออบแบบ โดยทั้งสองฝ่ายตกลงร่วมมือกันในการจัดอาชีวศึกษาระบบทวิศึกษา จึงได้ลงนามร่วมกันไว้เป็นหลักฐาน โดยลงนาม ณ วันที่ ๒๕ เดือน พฤษภาคม  พ.ศ. ๒๕๕๙

DSC_0015-3_resize.jpg
  DSC_0025_resize.jpg

Size : 329.67 KBs
Upload : 2016-05-27 21:37:01

กำลังแสดงหน้า 1/0
<<
>>

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

คะแนนโหวด
สร้างโดย :

ARTSBKK
รายละเอียด Share

วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมกรุงเทพ
เลขที่ 89 ลาดพร้าว101 คลองจั่น บางกะปิ
กรุงเทพฯ10240

Generated 0.025916 sec.