ARTSBKK Article

วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมกรุงเทพ ร่วมกับทัณฑสถานวัยหนุ่มกลาง จังหวัดปทุมธานี ดำเนินการฝึกอบรมและมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้ต้องขังที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นตามโครงการ 'ออมสิน สารพัดช่าง สารพัดอาชีพ' ให้แก่ผู้ต้องขัง จำนวน ๓ รายวิชา โดยได้รับความอนุเคราะห์จากรองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ภาค 14

วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมกรุงเทพ ภายใต้การนำของ ดร.จงสถาพร  ดาวเรือง ร่วมกับทัณฑสถานวัยหนุ่มกลาง จังหวัดปทุมธานี ดำเนินการฝึกอบรมและมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้ต้องขังที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นตามโครงการ 'ออมสิน สารพัดช่าง สารพัดอาชีพ' ให้แก่ผู้ต้องขัง จำนวน ๓ รายวิชา ได้แก่ คอมพิวเตอร์กราฟิกเบื้องต้น วาดเขียนพื้นฐาน และเครื่องหนังเบ็ดเตล็ด โดยได้รับความอนุเคราะห์จากรองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ภาค 14 เป็นผู้อบรมให้ความรู้ทางการเงินและการเข้าถึงแหล่งเงินทุน ซึ่งเป็นการขยายโอกาสทางการศึกษา พัฒนาทักษะการทำงานให้เท่าทันยุค Digital Disruption ให้มีอาชีพติดตัว ทำให้ผู้ต้องขังสามารถประกอบอาชีพสุจริตและเป็นพลเมืองดีของสังคมได้เมื่อพ้นโทษ

Size : 1.90 MBs
Upload : 2024-03-27 00:56:00

ARTSBKK

Generated 0.031928 sec.