ARTSBKK Article

ร่างประกาศวิทยาลัยศิลปหัตถกรรมกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการคอมพิวเตอร์มัลติมีเดีย วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมกรุงเทพ แขวง คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

>>ดาวโหลด<<

--------------------------------------------
ประกาศ วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมกรุงเทพ เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดจ้าง จำนวน 2 รายการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
>>เอกสารเพิ่มเติ่ม<<

ราคากลาง 'โครงการจัดซื้อชุดปฏิบัติการคอมพิวเตอร์มัลติมีเดีย'

>>เอกสารราคากลาง<<

Upload : 2024-04-01 22:26:31